Mở – Khai trương Chi Nhánh Cần Thơ (15/02/2019)

           Lời đầu tiên , SUNCORP xin chân thành cảm ơn – tri ân tất cả những khách hàng đã và đang hợp tác trong thời gian vừa quan. Và xin ghi nhận sự đóng góp tinh thần, ý chí, cùng cách làm việc tích cực, trách nhiệm của tập thể nhân viên cũ và mới đã đưa SUNCORP phát triển được như ngày hôm nay.

         SUNCORP xin thông báo tới quý khách hàng về thông tin, kế hoạch mở CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUN tại Miền Tây. Văn phòng chi nhánh đặt tại thành phố Cần Thơ.

         Việc mở chi nhánh là để phục vụ nâng cao, mở rộng dịch vụ tới quý khách hàng hiện tại ở Tp HCM và các tỉnh, thành phố lân cận (Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng tàu, Tây Ninh…….)

         SUNCORP rất mong được phục vụ : cung cấp – bán – cho thuê máy photocopy với quý khách hàng đang hoạt động tại Cần Thơ và các tỉnh thành phố lâ cận (An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long…). Và những công ty tại Tp HCM có chi nhánh hoạt động tại khu vực Miền Tây.

         Với phương châm : “Sánh bước cùng phát triển”

                     “Follow Your Development”

            Kế Hoạch:

  • Ngày 15/02/2019 chính thức đi vào hoạt động chi nhánh Cần Thơ

        Rất mong được chuẩn bị, thương thảo hợp đồng, kế hoạch hợp tác với quý khách hàng có chi nhánh công ty , văn phòng tại Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long…

 

      Thân chào và hợp tác