Thông báo v/v : Mở – Khai trương Chi Nhánh Đà Nẵng (23/02/2018)

           Lời đầu tiên , SUNCORP xin chân thành cảm ơn – tri ân tất cả những khách hàng đã và đang hợp tác trong quá khứ và hiện tại. Và ghi nhận sự đóng góp tinh thần, ý chí, cung cách làm việc tích cực, trách nhiệm của tập thể nhân viên cũ và mới đã đưa SUNCORP phát triển được như ngày hôm nay.

         SUNCORP xin thông báo tới quý khách hàng về thông tin, kế hoạch mở CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUN tại miền trung. Văn phòng công ty đặt tại thành phố Đà Nẵng.

         Cũng là để phục vụ, chuyên sâu, mở rộng dịch vụ tới quý khách hàng hiện tại ở Tp HCM và các tỉnh, thành phố vệ tinh lân cận (Bình Dương, Đồng Nai, Vũng tàu, Tây Ninh…….)

         SUNCORP rất mong được phục vụ : cung cấp – bán – cho thuê  với quý khách hàng đang hoạt động tại Đà Nẵng và các tỉnh thành phố lâ cận (Huế, Quãng Nam, Quãng Ngãi…) cũng như những công ty tại Tp HCM có chi nhánh hoạt động tại khu vực miền trung.

         Với phương châm : “Sánh bước cùng phát triển”

                     “Follow Your Development”

            Kế Hoạch:

  • Ngày 18/11/2017 (Mừng 13 năm thành lập công ty 18/11/2004-18/11/2017) triển khai công việc xây dựng văn phòng, hợp tác mối quan hệ tại Đà Nẵng.
  • Ngày 23/02/2018 chính thức đi vào hoạt động chi nhánh Đà Nẵng.

        Rất mong được chuẩn bị, thương thảo hợp đồng, kế hoạch hợp tác với quý khách hàng có chi nhánh công ty , văn phòng tại Đà Nẵng, Huế, Quãng Nam, Quãng Ngãi….

 

      Thân chào và hợp tác